หน้าหลัก > บทความทั้งหมด

บทความการเงิน

LATEST ARTICLES
2 November 2017
การเตรียมพร้อมเพื่อการอนุมัติสินเชื่อกับสถาบันการเงิน
การทำธุรกิจการค้า การเตรียมพร้อมสำคัญ ไม่ว่าจะเตรียมในเรื่องการคน เครื่องมือ การบริหาร แต่ที่ขาดไม่ได้คือเงินทุน แล้วเงินทุนมาจากที่ใดบ้าง จากทุนของท่านเอง จากครอบครัว ญาติพี่น้อง จากหุ้นส่วนของท่านที่มาร่วมทุนด้วย แต่เงินทุนที่นิยมกันมากในระยะหลังมานี้ คือ สถาบันการเง ...Read more
1 November 2017
การขอสินเชื่อกับธุรกิจก่อสร้าง
อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภทต้องทำการก่อสร้างด้วยเงินทุน เงินทุนจึงมีความสำคัญ ซึ่งปัจจุบันธุรกิจการก่อสร้างในประเทศไทยได้ขยายตัวสูง ธุรกิจก่อสร้างก็มีหลายขนาด ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ โดยการลงทุนจะสูงไปตามขนาดของธุรกิจนั้น

การก่อสร้างขนาดใหญ่ เจ้าขอ ...Read more

23 October 2017
5 ข้อยกเว้นการจ่ายเงินเอาประกันชีวิต
หลักของการประกันชีวิตแล้วคือสัญญาที่บริษัทผู้รับประกันตกลงว่าจะจ่ายเงินให้แก่ผู้รับประโยชน์ตามจำนวนเงินเอาประกันเมื่อผู้เอาประกันเสียชีวิต โดยมีวัตถุประสงค์หลักที่สำคัญนั่นคือ เพื่อหลักประกันทางการเงินของครอบครัวที่หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันและหัวหน้าครอบครัวเสียชีวิต ครอบครัวก็จะได้รับเงินชดเชยจากกา ...Read more
22 October 2017
การต่อประกันภัยรถยนต์ล่วงหน้า...สำคัญนะจ๊ะ
โดยปกติแล้วความคุ้มครองตามสัญญาประกันภัยจะสิ้นสุดลงในวันสุดท้ายของสัญญาตามที่ระบุไว้ในสัญญากรมธรรม์ และระยะเวลาประกันภัยจะนับจากวันที่กรมธรรม์ประกันภัยมีผลเริ่มต้นให้ความคุ้มครองจนถึงวันสุดท้ายที่ให้ความคุ้มครอง ในการทำประกันภัยรถยนต์นั้นรายละเอียดในเรื่องของระยะเวลาประกันภัยถือเป็นรายละเอียดหนึ่งที ...Read more
21 October 2017
5 ข้อดีของการทำประกันชีวิต
บทความนี้เรามาเน้นย้ำกันอีกทีว่า การประกันชีวิตเป็นเครื่องมือสำคัญในการจัดการความเสี่ยงของชีวิตคนเรา 2 ประเด็น นั่นคือความเสี่ยงที่คนเราจะอายุสั้นเกินไป การทำประกันชีวิตจะเข้ามารองรับความเดือดร้อนของครอบครัวได้โดยเงินสินไหมทดแทน ส่วนอีกประเด็นก็คือความเสี่ยงที่คนเราจะอายุยืนเกินไป เพราะสิ่งที่จะตา ...Read more
PR News
บัตรเดียวจบ ครบทุกความต้องการเรื่องเงินสด " บัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้เครดิต"