advertisement
หน้าหลัก > บทความทั้งหมด

บทความการเงิน

LATEST ARTICLES
13 March 2017
หลักในการพิจารณารับประกัน...ระบบประกันภัยสุขภาพ
หากกล่าวถึงระบบประกันสุขภาพพื้นฐานของประเทศไทยแล้ว ระบบประกันสุขภาพถ้วนหน้าซึ่งเป็นสวัสดิการที่จัดการโดยภาครัฐมอบให้ประชาชนทุกคนอย่างเท่าเทียมและทั่วถึง แต่เนื่องด้วยข้อจำกัดเรื่องงบประมาณของประเทศและปัญหาความเหลื่อมล้ำทางเศรษฐกิจและสาธารณูปโภคในแต่ละภูมิภาคทำให้เกิดความเหลื่อมล้ำของคุณของการรักษาพ ...Read more
12 March 2017
แนวทางการลงทุนสไตล์คนรุ่นใหม่ เริ่มต้นได้ไม่ยาก
คนรุ่นใหม่ในทุกวันนี้เริ่มมีการนำเงินไปลงทุนเพื่อให้เงินงอกเงยและมีความมั่นคงในชีวิตมากขึ้น ซึ่งหากต้องการที่จะได้รับผลตอบแทนตามที่ต้องการและลดความเสียหายจากการลงทุนผิดพลาดนั้นต้องมีการเลือกลงทุนในสิ่งที่มีพื้นฐานดี มีความมั่นคงและมีโอกาสเติบโตสูงในอนาคต รวมถึงมีระดับความเสี่ยงที่อยู่ในจุดที่ผู้ลงท ...Read more
12 March 2017
เศรษฐกิจกระทบการลงทุน
เศรษฐกิจไม่ว่าจะดีหรือไม่ สิ่งที่ตามมาคือกระทบกับประชาชน กระทบต่อธุรกิจ หรือประเทศอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งช่วงนี้เป็นช่วงของเศรษฐกิจชะลอตัว การลงทุนอาจต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ แต่การลงทุนมีให้เลือกมากมายที่มีทั้งเติบโตและบางประเภทเป็นขาลง สิ่งที่จะต้องติดตามคือภาพร ...Read more
12 March 2017
โลกดิจิทัล..ใช้แรงงานน้อยลง
โลกในยุคเศรษฐกิจดิจิทัล การใช้เทคโนโลยีให้เป็นประโยชน์ให้ได้มากที่สุด เนื่องจากมีการทำธุรกิจการค้าผ่านทางออนไลน์ มีหน้าร้านด้วยเว็บไซต์ ทำธุรกิจผ่านแอพพลิเคชั่น ที่สามารถทำการขายและบริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง ความรวดเร็วของระบบทำให้การค้าการเงินเปลี่ยนแปลง ในอนาคตจะมีการเ ...Read more
12 March 2017
ประกันภัยสุขภาพ...ระบบประกันสุขภาพส่วนบุคคลที่จัดสรรได้เฉพาะคุณ
การเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจและความเจริญก้าวหน้าทางการแพทย์นั้นถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับประชาชนทั่วไป แต่ในข่าวดีย่อมมีข่าวร้ายแฝงอยู่เพราะความเจริญดังกล่าวทำให้เกิดวิวัฒนาการของค่ารักษาพยาบาลที่นับวันจะมีราคาแพงมากขึ้นเรื่อยๆ อย่างไรก็ตามแม้เราจะทราบถึงอัตราค่ารักษาพยาบาลที่แพงจนไม่อยากจะย่างกายเ ...Read more
กำลังมองหาเครดิตแบบได้เงินคืน ทุกการช้อปปิ้ง อยู่ใช่ไหม !! ขอแนะนำ "บัตรเครดิตซิตี้แบงก์แคชแบ็ก"