บัตรกดเงินสด กดเงินสดได้อย่างเดียว จริงหรือเปล่า?

By ThaiCyberCard | January 11, 2016

หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า บัตรกดเงินสดที่เราถืออยู่นี้ สามารถใช้ทำอย่างอื่นได้หรือเปล่า นอกเหนือจากกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็ม ตามที่เรา ๆ ทราบกันอยู่

วันนี้เราจะมาแนะนำประโยชน์ของบัตรกดเงินนอกเหนือจากแค่กดเงิน

เราได้สำรวจผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดของแต่ละสถาบันการเงินแล้ว เราพบว่ามีเพียง 2 สถาบันการเงินที่บัตรกดเงินสด มีคุณสมบัติอื่น ก็คือ สามารถใช้ผ่อนชำระสินค้า 0% ได้

1.บัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้ เครดิต ของทางซิตี้

  • Citibank PayLite แบ่งจ่าย 0% นานสูงสุด 12 เดือน หรือ เลือกผ่อนชำระสบายๆกับดอกเบี้ยพิเศษ นานสูงสุด 48 เดือน ณ ร้านค้า ชั้นนำที่ร่วมรายการ
  • เปลี่ยนวงเงินที่เหลืออยู่ในบัญชีซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต เป็นเงินโอนเข้าบัญชีใดก็ได้ของคุณ ฟรีค่าธรรมเนียมในการโอนเงิน โดยจ่ายคืนคงที่ ผ่อนชำระรายเดือนเท่าๆกัน นานสูงสุด 48 เดือน กับ “โปรแกรมเงินสดโทรสั่งได้”
  • เปลี่ยนวงเงินที่เหลืออยู่ในบัตรกดเงินสด ซิตี้แบงก์เรดดี้เครดิต เป็นเงินโอนเข้าบัญชีใดก็ได้ของคุณ ฟรีค่าธรรมเนียมในการโอนเงิน โดยจ่ายคืนตามใจ ผ่อนชำระขั้นต่ำ 200 บาท หรือ 4% ของยอดค้างชำระแล้วแต่จำนวนใดจะสูงกว่า กับ “โปรแกรมโอนยอดเงิน”

2.บัตรกดเงินสดเคทีซี พราวด์ ของบริษัท บัตรกรุงไทย

  • ด้วยบริการแบ่งชำระ FLEXI ดอกเบี้ยฯ 0% หรือดอกเบี้ยฯ แบบคงที่ เริิ่มต้น 0.99% ต่อเดือน หรือแบ่งชำระได้นานสูงสุด 36 เดือน ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ

ส่วนสถาบันการเงินอื่นยังไม่มีบริการนี้ แต่ถ้ามีเราจะรีบอัพเดททันทีครับ...

 

';
กำลังมองหาเครดิตแบบได้เงินคืน ทุกการช้อปปิ้ง อยู่ใช่ไหม !! ขอแนะนำ "บัตรเครดิตซิตี้แบงก์แคชแบ็ก"